icon-open  Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00    VỀ CHÚNG TÔI   |   BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG   |   LIÊN HỆ   |   0965.08.03.07

Chính sách bảo hành

Chính sách chất lượng

Bằng tất cả năng lực của mình và sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Lộc Phát, chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ do mình cung cấp.

 

Thứ nhất: Cung cấp đồng hồ treo tường nói riêng và các vật dụng nội thất, đồ trang trí nói chung với giá hợp lý nhất. Tất cả các sản phẩm do Lộc Phát cung cấp đều là hàng chất lượng cao và được cam kết bằng chế độ bảo hành lâu dài.

 

Thứ hai: Cung cấp dịch vụ hoàn hảo dành cho mọi khách hàng, vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi. Tất cả mọi dịch vụ từ khâu tư vấn, lắp đặt, hỗ trợ, bảo hành của Lộc Phát đều cam kết tận tình, chuyên nghiệp nhất.

 

Thứ ba: Không ngừng cập nhật sản phẩm mới, nâng cao chất lượng hàng hoá và dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Thực hiện đúng vai trò “Nhà cung cấp và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực nội thất và đồ trang trí”.

 

Thứ tư: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng, giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm của Lộc Phát dễ dàng và thoải mái nhất.

 

Thứ năm: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo, có chuyên môn cao, lành nghề, tận tuỵ với công việc để đáp ứng tốt nhất quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

 

Mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

 

Ngay từ khi mới thành lập cho tới nay, khi đã trở thành đơn vị cung cấp các vật dụng trang trí nội thất cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn kiên định một mục tiêu, tầm nhìn và luôn nhận thức rõ sứ mệnh của mình.

 

Mục tiêu: “Cung cấp sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng ở mức cao nhất”.

 

Tầm nhìn: “Trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp vật dụng trang trí nội thất cao cấp. Cung cấp đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý nhất, cùng dịch vụ hoàn hảo dành cho quý khách hàng”.

 

Sứ mệnh: “Mang đến cho căn hộ, chung cư, gia đình sự sang trọng, đẳng cấp, sự tiện ích và sự phát đạt. Tạo nên nét đặc trưng riêng cho phong cách của bạn”.

 

Giá trị cốt lõi: “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo”. Là giá trị cốt lõi mà Lộc Phát đã và đang thực hiện trong những năm tháng qua.

 

Lời cảm ơn từ Lộc Phát

Qua đây Lộc Phát cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của quý khách hàng là điểm tựa cho sự tồn tại và phát triển của Lộc Phát trong thời gian tới.

 

Lộc Phát xin hứa sẽ luôn đổi mới dịch vụ, đổi mới sản phẩm, mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất, mới nhất, hiện đại và phong cách nhất với giá cả phải chăng gửi tới quý khách. Rất hi vọng quý khách hàng vẫn luôn đồng hành và ủng hộ cho Lộc Phát trên con đường phía trước.

Nhận xét

Tin liên quan

Tổng hợp những bài cúng từ khi xây nhà đến khi về nhà mới
( 09:50:45 AM - 22/01/2018 )
Trong cuộc đời mỗi người, xây nhà được coi là một trong những việc quan trọng nhất. Chính vì vậy, khi tiến hành công việc quan trọng này cần phải lưu ý đến rất nhiều điều, nhất là các yếu tố tâm linh, phong thuỷ. 1. VĂN KHẤN LỄ ĐỘNG THỔ Nam mô a di Đà Phật Nam mô a di Đà Phật Nam mô a di Đà Phật - Con lạy chín phương ...
Xem thêm »
Xem ngày chuyển nhà mới nên tránh những ngày nào
( 08:48:10 AM - 22/01/2018 )
Chuyển nhà mới không chỉ đơn thuần là việc chuyển từ ngôi nhà cũ sang một ngôi nhà mới mà nó còn là một cột mốc đánh dấu một cuộc sống mới của cả gia đình về cả mặt tâm linh lẫn ý nghĩa thực. Chính vì thế, khi về nhà mới, các gia đình cần phải chọn lựa và xem ngày chuyển nhà mới tốt, tránh những ngày xấu để cuộc sống mới ...
Xem thêm »
Thực hư tin đồn bà bầu không được chuyển nhà
( 16:40:55 PM - 19/01/2018 )
Theo quan niệm dân gian, bà bầu không nên chuyển nhà vì không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ và thai nhi mà còn phát sinh nhiều vấn đề xấu, không may mắn, ảnh hưởng đến cả gia đình. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến quan niệm này? Nếu bắt buộc phải tiến hành thì có cần kiêng khem hay chú ý vấn đề gì không? 1. Vì sao có quan ...
Xem thêm »
Thủ tục nhập trạch nhà chung cư đầy đủ nhất năm 2018
( 16:35:12 PM - 19/01/2018 )
Thủ tục nhập trạch nhà chung cư đầy đủ và đúng phong tục Việt Nam luôn là vấn đề mà những người trẻ luôn thắc mắc và lo lắng sợ rằng sẽ xảy ra sai sót. Vì theo quan niệm truyền thống, lễ nhập trạch là một trong những nghi thức bắt buộc và quan trọng nhất khi chuyển đến nơi ở mới. Nhằm giúp quý khách hàng có được lễ nhập ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0965080307