icon-open  Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00    VỀ CHÚNG TÔI   |   BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG   |   LIÊN HỆ   |   0965.08.03.07

Quy trình giao hàng và hướng dẫn thanh toán online

Quy trình giao hàng tại Lộc Phát

Lộc Phát đã và đang cố gắng từng ngày tìm ra những phương pháp giao hàng và thanh toán tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Và hiện nay chúng tôi có đã có bốn phương thức bàn giao hàng chính, tương đương 4 phương án thanh toán online chính.

Thứ nhất: Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng

Hiện nay Lộc Phát đã có 2 cửa hàng tại Hà Nội và Bình Dương. Nên khi quý khách ở Hà Nội và Bình Dương đặt hàng tại Lộc Phát. Chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận và lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng. Sau khi lắp đặt xong thì quý khách sẽ bàn giao tiề cho nhân viên của chúng tôi.

Lưu ý: Lộc Phát hỗ trợ vận chuyển hàng miễn phí bán kính 20KM từ trụ sở chính của chúng tôi.

Thứ hai: Giao hàng tận nhà thông qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh.

Với những khách hàng ở xa mà đặt hàng tại Lộc Phát, Chúng tôi sẽ lựa chọn phương án bàn giao sản phẩm và phương thức thanh toán tiện dụng nhất cho quý khách. Và một trong những phương án bàn giao đó là thông qua bưu điển hay dịch vụ chuyển phát nhanh. Chỉ sau 1 đến 5 ngày sản phẩm mà quý khách hàng đặt hàng sẽ đến tận nhà của quý khách.

Thứ ba: Vận chuyển nhanh chóng trong ngày với các tỉnh gần.

Lộc Phát cũng đã triển khai dịch vụ giao hàng thông qua nhà xe dành cho những khách hàng có điều kiện lấy hàng thông qua nhà xe có tuyến Hà Nội đi qua. Đây là cách vận chuyển mà quý khách có thể nhận hàng ngay trong ngày.

Với cách này yêu cầu quý khách cần phải thanh toán tiền trước cho Lộc Phát và cung cấp tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và nhà xe quý khách nhận hàng.

Thứ tư: Giao hàng thông qua dịch vụ phát hành thu tiền COD

Lộc Phát đã liên hệ và hợp tác với tổng công ty cổ phần bưu chính VIETTEL sử dụng dịch vụ phát hành thu tiền COD nhằm mang lại sự tiện ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách, cũng như xác định rõ địa chỉ và nhu cầu của quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra hàng, dán tem bảo hành và đóng gói sản phẩm lại. Sau đó nhân viên của Dịch vụ phát hàng thu tiền COD sẽ tới lấy và vận chuyển bàn giao cho quý khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán online tại Lộc Phát

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi thông qua những cách sau:

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Thanh toán qua COD

Nhận xét

Tin liên quan

Tổng hợp những bài cúng từ khi xây nhà đến khi về nhà mới
( 09:50:45 AM - 22/01/2018 )
Trong cuộc đời mỗi người, xây nhà được coi là một trong những việc quan trọng nhất. Chính vì vậy, khi tiến hành công việc quan trọng này cần phải lưu ý đến rất nhiều điều, nhất là các yếu tố tâm linh, phong thuỷ. 1. VĂN KHẤN LỄ ĐỘNG THỔ Nam mô a di Đà Phật Nam mô a di Đà Phật Nam mô a di Đà Phật - Con lạy chín phương ...
Xem thêm »
Xem ngày chuyển nhà mới nên tránh những ngày nào
( 08:48:10 AM - 22/01/2018 )
Chuyển nhà mới không chỉ đơn thuần là việc chuyển từ ngôi nhà cũ sang một ngôi nhà mới mà nó còn là một cột mốc đánh dấu một cuộc sống mới của cả gia đình về cả mặt tâm linh lẫn ý nghĩa thực. Chính vì thế, khi về nhà mới, các gia đình cần phải chọn lựa và xem ngày chuyển nhà mới tốt, tránh những ngày xấu để cuộc sống mới ...
Xem thêm »
Thực hư tin đồn bà bầu không được chuyển nhà
( 16:40:55 PM - 19/01/2018 )
Theo quan niệm dân gian, bà bầu không nên chuyển nhà vì không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ và thai nhi mà còn phát sinh nhiều vấn đề xấu, không may mắn, ảnh hưởng đến cả gia đình. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến quan niệm này? Nếu bắt buộc phải tiến hành thì có cần kiêng khem hay chú ý vấn đề gì không? 1. Vì sao có quan ...
Xem thêm »
Thủ tục nhập trạch nhà chung cư đầy đủ nhất năm 2018
( 16:35:12 PM - 19/01/2018 )
Thủ tục nhập trạch nhà chung cư đầy đủ và đúng phong tục Việt Nam luôn là vấn đề mà những người trẻ luôn thắc mắc và lo lắng sợ rằng sẽ xảy ra sai sót. Vì theo quan niệm truyền thống, lễ nhập trạch là một trong những nghi thức bắt buộc và quan trọng nhất khi chuyển đến nơi ở mới. Nhằm giúp quý khách hàng có được lễ nhập ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0965080307