icon-open  Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00    VỀ CHÚNG TÔI   |   BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG   |   LIÊN HỆ   |   0965.08.03.07

Thú vui chơi đồng hồ treo tường cổ điển

Đồng hồ treo tường không chỉ là vật xem giờ thông thường hay là vật trang trí thông thường trong gia đình mà nó còn là một thú vui, một sở thích cùa những người đam mê đồng hồ, đặc biệt là dòng đồng hồ treo tường cổ điển.

Đồng hồ treo tường cổ điển là gì?

Đồng hồ treo tường cổ điển là dòng đồng hồ treo tường có thiết kế mang phong cách cũ hay cổ kính. Thường những dòng đồng hồ này hay được ưa chuộng bởi người đam mê đồng hồ chứ không phải chỉ là người mua đồng hồ thông thường. Các bạn đừng nhầm giữa đồng hồ cổ và đồng hồ cổ điển nhé, Đồng hồ cổ thường là những loại đồng hồ có giá trị thời gian lâu năm, thường là trên 50 năm. Nhưng đồng hồ treo tường cổ điển là những đồng hồ mới nhưng có kiểu dáng cũ hay cổ. 

Thú vui của đồng hồ treo tường cổ điển 

Nếu đồng hồ cổ có nhiều câu chuyện kì bí và những chuyến đi săn đồng hồ thú vị đằng sau nó, thì đồng hồ treo tường cổ điển cũng vậy. 

Những mẫu đồng hồ treo tường cổ điển hiếm có hay những mẫu bản giới hạn rất khó tìm và thậm chí là khó mua. Các kiểu dáng đồng hồ treo tường cổ điển này thường rất đặc biệt và độc đáo với những hoạ tiết tỉ mỉ và lôi cuốn. Sự khác biệt trong chiếc đồng hồ đã lôi cuốn người đam mê đồng hồ ngay lập tức. 

Giá trị của đồng hồ cổ nằm ở thời gian thì giá trị của đồng hồ treo tường cổ điển nằm ở thiết kế của nó. Có những chiếc đồng hồ treo tường cổ điển được làm bằng tay 100%, thực hiện kì công với từng đường nét và hoạ tiết trên đồng hồ. Âm thanh đồng hồ mang lại rất trong trẻo và sang. Những nhà sưu tập đồng hồ treo tường cổ điển lâu năm chỉ cần nghe âm thanh của đồng hồ là có thể biết được tình trạng hiện tại của đồng hồ. 

Đồng hồ treo tường cổ điển có rất nhiều kiểu cách tân và phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách cổ kính, quý phái và sang trọng. Có những chiếc đồng hồ treo tường cổ điển đáng giá cả trăm triệu đồng. Hiện ở Việt Nam, thú vui chơi đồng hồ treo tường cổ điển vẫn chưa được lan rộng và chưa có hội thành lập để chơi đồng hồ. Tuy nhiên vẫn có vài nhóm nhỏ cùng đam mê sưu tập đồng hồ treo tường cổ điển thường cùng nhau chiêm ngưỡng, thưởng thức và trao đổi kinh nghiệm về đồng hồ. 
 

Nhận xét

Tin liên quan

Tổng hợp những bài cúng từ khi xây nhà đến khi về nhà mới
( 09:50:45 AM - 22/01/2018 )
Trong cuộc đời mỗi người, xây nhà được coi là một trong những việc quan trọng nhất. Chính vì vậy, khi tiến hành công việc quan trọng này cần phải lưu ý đến rất nhiều điều, nhất là các yếu tố tâm linh, phong thuỷ. 1. VĂN KHẤN LỄ ĐỘNG THỔ Nam mô a di Đà Phật Nam mô a di Đà Phật Nam mô a di Đà Phật - Con lạy chín phương ...
Xem thêm »
Xem ngày chuyển nhà mới nên tránh những ngày nào
( 08:48:10 AM - 22/01/2018 )
Chuyển nhà mới không chỉ đơn thuần là việc chuyển từ ngôi nhà cũ sang một ngôi nhà mới mà nó còn là một cột mốc đánh dấu một cuộc sống mới của cả gia đình về cả mặt tâm linh lẫn ý nghĩa thực. Chính vì thế, khi về nhà mới, các gia đình cần phải chọn lựa và xem ngày chuyển nhà mới tốt, tránh những ngày xấu để cuộc sống mới ...
Xem thêm »
Thực hư tin đồn bà bầu không được chuyển nhà
( 16:40:55 PM - 19/01/2018 )
Theo quan niệm dân gian, bà bầu không nên chuyển nhà vì không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ và thai nhi mà còn phát sinh nhiều vấn đề xấu, không may mắn, ảnh hưởng đến cả gia đình. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến quan niệm này? Nếu bắt buộc phải tiến hành thì có cần kiêng khem hay chú ý vấn đề gì không? 1. Vì sao có quan ...
Xem thêm »
Thủ tục nhập trạch nhà chung cư đầy đủ nhất năm 2018
( 16:35:12 PM - 19/01/2018 )
Thủ tục nhập trạch nhà chung cư đầy đủ và đúng phong tục Việt Nam luôn là vấn đề mà những người trẻ luôn thắc mắc và lo lắng sợ rằng sẽ xảy ra sai sót. Vì theo quan niệm truyền thống, lễ nhập trạch là một trong những nghi thức bắt buộc và quan trọng nhất khi chuyển đến nơi ở mới. Nhằm giúp quý khách hàng có được lễ nhập ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0965080307